Tiến độ thanh toán chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Dự án phức hợp nhà ở và trung tâm thương mại Iris Garden được triển khai theo thiết kế với 5 tòa tháp cao 25-29 tầng với chức năng chính là các trung tâm thương mại và khối căn hộ là nơi ở. Với thiết kế hiện đại mang đậm phong cách thiết kế của Châu Âu sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và môi trường sống vô cùng trong lành và thoáng mát.Khách hàng có thể sở hữu căn nhà ưng ý ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội mà không cần có tiềm lực tài chính quá lớn. Đây là cơ hội đầu tư bằng vàng dành cho những nhà đầu tư thông thái và những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở.

Với tiến độ thanh toán linh hoạt hợp lý, Chủ đầu tư Vimefulland đã nghiên cứu kỹ các ý kiến của khách hàng hiện nay và Vimefulland đưa ra tiến độ thanh toán sẽ được chia làm 8 đợt.

Dự kiến giá bán của những căn hộ của chung cư Iris Garden sẽ giao động trong khoảng từ 26tr-29tr/m2 
Đăng ký mua chung cư Iris Garden, quý khách sẽ nhận được:
=>> Chiết khấu cực lớn, nhiều quà tặng hấp dẫn, có cơ hội bốc thăm trúng thưởng đến hàng trăm triệu đồng.
=>>Thanh toán tiền theo tiến độ của dự án.

Có thể thấy, với mức giá từ 1,7 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ, khách hàng có thể trả góp trong vòng 2 năm với số vốn có sẵn chỉ từ 300-400 triệu đồng. Khi nhận bàn giao, căn hộ đã được trang bị sẵn thiết bị vệ sinh, nóng lạnh, … tiết kiệm tối đa chi phí vào ở ban đầu cho gia chủ.