Đặc quyền sống đẳng cấp của cư dân Iris Garden

Miền đất vàng cho Iris Garden.

Được quy hoạch và thiết kế như một khu sinh thái thiên nhiên, nằm ngay cạnh trung tâm hành chính mới của mảnh đất thủ đô. Iris Garden Mỹ Đình tự chọn cho mình vị trí trên mặt đường Trần Hữu Dực kéo dài. Từ khu chung cư khách hàng sẽ cảm thấy việc di chuyển vào khu chung tâm của thành phố thật dễ dàng và đơn giản vì việc giáp với các con đường lớn, huyết mạch của Thủ đô Hà Nội như đường Mỹ Đình, đường quốc lộ 70 hay quốc lộ 32. Đồng thời các phương tiện công cộng như xe bus cũng rất tiện khi các bạn muốn sử dụng các phương tiện này. Những thuận lợi về mặt giao thông cũng nhưng phương tiện đi lại đã tạo nên một ưu điểm lớn cho khu chung cư Xuân Phương nơi đây.

Từ chung cư Iris Garden với vị trí được coi là vị trí cửa ngõ của Thủ đô. Nằm cách không xa bạn sẽ có thể dễ dàng đến các vị trí trọng điểm của Thủ đô như :
–       Chung cư nằm cách khách sạn Crow Plaza tầm 700m.
–       Chung cư nằm cách trường địa học thương mai, đại học quốc gia Hà Nội tầm 2 km.
–       Chung cư nằm cách sân vận động quốc gia Mỹ Đình khoanggr 1km.
–       Chung cư cách trung tâm thương mại Indochina Plaza tầm 2.5 đến 3km.
–       Chung cư nằm cách bến xe Mỹ Đình tầm 2km.
–       Chung cư nằm cách trung tâm hộ nghị quốc gia tầm 3km
–       Và cách bệnh viện ý học cổ truyền, bệnh viên huyết học trung ương tầm 4km
–       Cách viện 198 tầm 3km.
Việc nằm gần các khu vực quan trọng tại thành phố cho thấy việc chung cư Iris Garden được thừa hưởng các cơ sở hạ tầng tại khu vực phía Tây thành phố. Phần nào sẽ giúp người dẫn cảm thấy thuận tiện và đơn giản hơn trong các vấn đề về đi lại cũng như những việc liên quan về mặt pháp lý.

Cuộc sống tại chung cư mang đẳng cấp đáng sống.

Nhằm mang đến cho chính khách hàng một cuộc sống đầy màu sắc và luôn vui vẻ. Vì vậy mà việc nghiên cứu cũng như thiết kế ban đầu mà chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết của mình.
Những bãi cỏ xanh rờn quanh khu vực cùng với con đường dạo bộ tạo nên một gian thoải mái giúp cho mỗi người dân trong khu vực có khu vực để dạo bộ hóng mát. Sau mỗi chiều tan làm nơi đây sẽ là nơi đây giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Các tiền ngoại khu như bể bơi, khu vực vui chơi giải trí sẽ là một trong những nới không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người dân.

Resort năm sao ngay tại chung cư.

Khu nhà ở của chung cư được thiết kế với các tiện nghi như một resort 5 năm sao. Với khung cảnh tràn đầy không khí thoáng mát của hồ nước và cây xanh. 5 tòa nhà cao 25-29 tầng với các phòng được thiết kế từ 2 cho đến 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mỗi khách hàng. Đồng thời trong mỗi căn phòng các nhà thiết kế đã chọn gam màu xanh tươi mát để làm tăng thêm sự rộng rãi thoáng mát, mang lại cho bạn sự năng động cũng như sức sống tràn đầy trong mỗi căn phòng khi bạn bước vào.
Với Iris Garden bạn sẽ cảm thấy cuộc sống dường như dễ chịu và nhẹ nhàng hơn so với cuộc sống bên ngoài cuộc sống nhộn nhịp ngoài khu chung cư.