Iris Garden Mỹ Đình: Biểu tượng xanh của thành phố Hà Nội

Chung cư Iris Garden nằm ngay tại khu vực trung tâm của quận Nam Từ Liêm. Nơi đây có thế mạnh bởi các cơ sở hạ tầng đồng bộ. Bạn sẽ cảm thấy việc  đi lại tại  khu vực nơi đây vô cùng dễ dàng. Hệ thống xe bus, hay việc phân chia làn đường được sở giao thông thiết kế một cách hợp lý và đồng bộ

Nét tinh tế trong từng căn hộ.

Mỗi căn hộ của Iris Garden Mỹ Đình đều được thiết kế một nét tinh tế nhất. Bạn sẽ ấn tượng với ban đầu là màu sắc của căn hộ nơi đây. Những gam màu trầm kết hợp với những đường nét uốn lượn của những chiết phào tường, hay những đường nét cong tinh tế của đồ nội thất trong khu vực. Sự kết hợp hài hòa đó chính nét nét đặc biệt trong phong cách thiết kế tân cổ điển của chung cư. Một nét đẹp sang trọng, quyến rũ nhưng không làm mất đi sắc màu tinh hoa của quá khứ. Không gian căn phòng chính là sự kết hợp hòa quyện giữa quá khứ và hiện đại. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với cuộc sống trong căn phòng nơi đây.

Các tiện ích sống tại khu vực đa dạng.

Bạn cần bể bơi , phòng tập Gym, sân tennis, sân chơi cho trẻ em, hãy đến chung cư Iris Garden. Không chỉ vậy các trung tâm thương mại nằm tại tầng một của chung cư giúp bạn đi mua sắm ngay tại nơi bạn đang sinh sống.
Một không gian hòa quyện cùng thiên nhiên … những phòng tập Gym được thiết kế mang đến cho khách hàng sự cảm nhận thích thú mà chưa một phòng tập nào có hiện nay. Mỗi ý tưởng về việc nâng cao cuộc sống cho khách hàng đều được chung cư tận dụng mọi ý tưởng.
Vì vậy bạn hãy đến và cảm nhận một cuộc sống trọn vẹn tại Iris Garden.

Sự an toàn cao mang đến cuộc sống yên tâm.

Khu căn hộ Iris Garden được thiết kế với hệ thống an ninh hiện đại. Ở mỗi góc của khu vực khuôn viên hay hành lang đều được thiết kế những chiếc camera thông minh giám sát.
Các hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị một cách cận thận và chuyên nghiệp. Giúp bạn và các thành viên trong gia đình không phải lo lắng về vấn về cháy nổ trong chung cư. Việc sự dụng năng lượng mặt trời một phần giảm thiểu các vấn đề cháy nổ cũng như ô nhiễm cho môi trường sống nơi đây.
Bước vào căn hộ Iris Garden là bạn đã bước vào một không gian trong mát của Thủ đô ồn ào và nào nhiệt. Đến với chung cư bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được đẳng cấp sống tại nơi đây.