Iris Garden Mỹ Đình: Căn hộ kiểu Mỹ – Nâng tầm giá trị

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình – thiết kế mang phong cách của thành phố Mỹ kết hợp với thiết kế môi trường xanh. Một chung cư mang đậm yếu tố thẩm mỹ. Hài hòa cùng môi trường sống ở đây, nơi có hồ nước trong xanh bốn mùa nơi có bãi cỏ xanh rờn, và những vườn cây trên cao… mọi thứ như tô điểm cho dự án thêm chút trữ tình. Cảnh quan và môi trường được thiết kế nhằm tạo một môi trường thoáng mát, trong lành cho mọi khách hàng khi đến đây. Với khẩu hiệu mang đến cho khách hàng một  cuộc sống hiện đại môi trường thân thiện Vimefulland đã từng bước khẳng định với khách hàng qua các dự án : Bellive Hà Nội, The Emerald, The Eden Rose….

Ở đây, bạn được cảm nhận một không gian hoàn toàn khác, nơi có những cơn gió hạ nhè nhẹ thổi, có mùi hương thơm mát của cỏ xanh… cùng tiếng hót trong veo của những chú chim quanh cây cối. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một bức tranh mà bạn luôn tưởng tưởng và giờ đây chỉ cần sở hữu một căn hộ tại chung cư Iris Garden là tất cả mọi tưởng tượng của bạn đều thành hiện thực.
Không chỉ là tận hưởng không gian ở bên ngoài mà còn có thể cảm nhận không gian đó từ chính trong căn hộ của mình. Phòng khách được chú trọng trong việc thiết kế, bằng cách thiết kế một tấm kính to hướng ngoài vừa giúp ngắm cảnh và vừa tận dụng được ánh sáng từ thiên nhiên. Điều gì tuyệt với hơn khi ngồi trong nhà mà bạn vẫn có thể ngắm bầu trời sao, những ánh điện lấp lánh ngoài thành phố sau một ngày dài làm việc.
Không gian tưởng chừng chỉ có ở những Resort 5 sao nhưng bây giờ đang hiện diện chính trong căn hộ của bạn .  Chính không gian của Iris Gardenđã tạo nên cơn sốt cho những căn hộ nơi đây. Đến với chung cư Iris Garden Cầu Diễn chính là bạn đang đến với những gì hoàn mỹ nhất mà không gian nơi đây ban tặng