Khu căn hộ Iris Garden: Không gian sống đỉnh cao

Là một trong những dự án đắc địa trong chuỗi dự án của Vimefulland, chung cư Iris Garden là một trong những dự án các căn hộ cao cấp được thiết kế một cách tinh tế với những không gian mở với mục đích kết hợp giữa cảnh quan môi trường với các căn hộ. Nét gợi cảm, kiêu hãnh ngập tràn trong từng góc độ thiết kế của dự án, sự giao hòa giữa cây cỏ và hồ nước làm tan cái nóng hè oi bức của Hà Nội hay sự rộn rã cùng nhịp đập bên ngoài của Thành Phố.

Thị trường bất động sản ngày càng khan hiếm và được “săn lùng ” cao.

Một điều thực tế chúng ta không thể phủ nhận rằng bất động sản tại thủ đô của đát nước luôn tạo nên sức  “khát” để sở hữu đối với những người kinh doanh, người đang nhu cầu tìm nhà, những người thành đạt, họ đòi hỏi ở căn hộ của mình là những gì tiện nghi nhất và nhanh chóng nhất. Nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Iris Garden đang ngày càng chứng tỏ vị trí của mình đối với khách hàng.
5 dãy nhà cao là tổ hợp các trung tâm thương mại – văn phòng cùng khu giải trí cao cấp: như bể bơi, khu message, sân tennis, vườn dạo bộ, đài phu nước… tất cả đều được thiết kế sang trọng. Cùng hệ thống Camera và bảo vệ  24/24 giúp bạn yên tâm khi sống ở đây. Các hệ thống phòng chống cháy nổ luôn được đảm bảo an toàn với mọi trường hợp. Bất kỳ vấn để ảnh hướng tới sức khỏe cũng như an toàn của khách hàng Hateco luôn có những giải pháp thiết kế hoàn thiện ngay từ những bước đầu tiên.

Không gian sóng trọn vẹn, tận hưởng cuộc sống an nhiên

Với sự yên tĩnh, môi trường trong lành- một nơi nghỉ ngơi lý tưởng, phù hợp với nhu cầu để ở chung cư Iris Garden chính là một trong những thế mạnh đó. Tất cả không gian, ngóc ngách trong từng căn hộ đều được chan hòa bởi ánh nằng và những cơn gió từ tự nhiên. Ánh sáng và gió tràn ngập khắp căn phòng, dù bất kỳ vị trí nào trong căn hộ bạn đều cảm nhận được và hơn hết đều có thể phóng tầm view của mình để tận hượng cảnh quan tuyệt đẹp của khu chung cư nơi đây.
Căn hộ Iris Garden được thi công tạo nên một môi trường thân thiết, một tổ ấm xanh cho khách hàng sống tại nơi đây. Căn hộ có không gian sống trong lành cùng với nội thất cao cấp và tinh tế – đó sẽ là điều tạo nên một cuộc sống tuyệt với cho bạn cũng như chinh gia đình bạn. Ở đây mỗi ngày đều là nơi bạn thỏa sức “tận hưởng và cùng khám phá nhịp sống của thành phố – đỉnh cao của cuộc sống” sẽ giúp bạn luôn luôn được tận hưởng thú vui toàn vẹn cho mỗi ngày .