Tiềm năng đầu tư ở dự án Iris Garden Mỹ Đình

Dải mình trên mảnh đất 2,5 ha. Không quá rộng so với nơi thành phố này, cũng không phải là nơi quá chật hẹp. Chung cư Iris Garden tự chọn cho mình mảnh đất của quận Nam Từ Liêm, một nới có tốc độ phát triển nhanh của Thủ đô Hà Nội. Không quá rườm rà cầu kỳ trong phong cách thiết kế, cũng không quá đơn giản … Iris Garden mang một vẻ đẹp tinh tế khiêm nhường giữa lòng thành phố. Bao phủ bên ngoài bằng màu xanh của cây cỏ như một thành phố Singapore thu nhỏ.
Tọa lạc ở trên trục đường Trần Hữu Dực, dự án Iris Garden được coi là vị trí vàng, từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm của thủ đô và các địa điểm trọng điểm Hà Nội.
Đến với Iris Garden bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu Việt Nam. Ngay trong chính khu vực bạn đang sống sẽ có đầy đủ mọi tiện ích hiện đại.Nơi đây tập trung các khu trung tâm thương mại lớn, các siêu thi lớn, các khu vui chơi giải trí, công viên xanh đi bộ, hồ bơi trong nhà…nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi của mọi người.

Nằm trong khu đô thị phát triển – quận Nam Từ Liêm – đang có những bước phát triển vượt bậc sovới khu vực. Diện tích mỗi căn hộ tử 61 đến 130 m2 và  giá chỉ từ 26 đến 29 triệu đồng/ m2. Giá cả hợp lý cùng cách thanh toán tiện lợi đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng trên thị trường hiện nay.
Môi trường được thiết kế trồng nhiều cây xanh và những bãi cỏ trải dài… giúp không khí luôn được điều hòa, cây xanh giúp chung cư không có nhiều tiếng ồn xe cộ, tiếng ồn của các hoạt động công nghiệp, cùng bụi, khí thải của công nghiệp. Được so sánh là lá phổi xanh Iris Garden Mỹ Đình tự hào khi đem đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành, mát mẻ.
Môi trường sống luôn được chan hòa bởi nắng và những làn gió mát từ thiên nhiên… thích hợp là nơi bạn cho trẻ nhỏ một không gian sống, vui chơi. Các trò chơi ngoài trời được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng một cách an toàn cho trẻ nhỏ giúp cho các bé có thể phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần.
Không gian nơi đây luôn yên tĩnh, không có tiếng ồn của thành phố vì vậy là nơi lý tưởng cho các cụ già ngồi tận hưởng không khí trong lành, nơi các cụ có thể trò chuyện.