Đột phá kiến trúc trong bài trí căn hộ 2 phòng ngủ tại Iris Garden

Chỉ cần 1.7 tỷ là bạn đã có 1 căn hộ thuộc dự án Iris Garden gồm 1 PK, 2 PN rộng, 2 phòng vệ sinh nằm cách trung tâm hội nghị quốc gia 2,5 Km, bệnh viện 198 2km, Đại học công nghiệp Hà Nội 1,5km, sân vận động quốc gia Mỹ Đình 1km…

Tại dự án Iris Garden, những căn hộ 2PN đều được thiết kế vuông vắn. Các phòng ốc được bố trí khoa học, hợp phong thủy. Tất cả các phòng trong căn hộ đều thông thoáng và đón được ánh sáng tự nhiên. Đối với những căn hộ 2PN nhưng diện tích nhỏ.  Hiện tại, chủ đầu tư áp dụng phương án thiết kệ hiện đại nhất. Có thể nói đây là thiết kế kinh điển của loại căn hộ diện tích nhỏ trong thời hiện đại.
Đối với những căn hộ diện tích lớn, các phòng ngủ  và phòng khách sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 cửa sổ hoặc riêng một ban công. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất.

Tại dự án Iris Garden, Chủ đầu tư rất chú trọng trong khâu thiết kế căn hộ. Bởi thiết kế căn hộ là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định khách hàng có lựa chọn căn hộ hay không.
Căn hộ là nơi khách  hàng trực tiếp trải nghiệm cuộc sống thường nhật. Là nơi diễn ra mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì thế chăm chút cho thiết kế căn hộ cũng chính là chăm chút cho cuộc sống của cư dân.