Iris Garden – “Con cưng” tầm cỡ và đẳng cấp của Vimefulland

Với kế hoạch cho ra mắt Iris Garden vào tháng 1/2018. Chắc chắn chủ đầu tư Vimefulland sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở cho nhiều khách hàng. Đang sinh sống và làm việc tại khu vực quanh Mỹ Đình. Với nhiều lợi thế sẵn có về vị trí dự án, tiện ích quần thể đồng thời là về giá bán. Cũng như chủ đầu tư và đơn vị phân phối có uy tín trên thị trường bất động sản.
Dù chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt nhưng Iris Garden đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các khách hàng quan tâm. Với 5 tòa chung cư, dự án này được nhận định sẽ nhanh chóng bán hết trong vòng 6-9 tháng. Với những ưu thế tuyệt vời của Iris Garden, các khách hàng sẽ hoàn toàn tiếc nuối nếu bỏ qua cơ hội đầu tư vào đây.

Cuộc sống tại dự án Iris Garden chính là những trải nghiệm sống cân bằng, khởi đầu ngày mới bằng những tiếng chim hót, từng giọt sương ban mai đọng trên chồi non xanh biếc, ánh sáng ban mai nhẹ xuyên kẽ lá giữa thiên nhiên trong lành và kết thúc khi bạn cùng gia đình thưởng thức bữa ngon với ẩm thực tươi sạch mỗi ngày. Một hệ sinh thái cân bằng và nhân văn cho cuộc sống trọn vẹn mở ra trước mắt bạn.. Đó chính là những mong ước của chủ đầu tư Vimefulland mong muốn gửi đến tất cả những khách hàng thân yêu của mình
Và một điều nữa, vô cùng hấp dẫn các khách hàng khi quyết định rót tiền vào dự án Iris Garden chính là tính thanh khoản tương đối cao. Với những điểm mạnh về vị trí cũng như quy hoạch, thiết kế và tiện ích, Iris Garden không chỉ là dự án làm bừng sáng cả khu vực phía Tây mà con còn là dự án thấu hiểu khách hàng về một cuộc sống yêu bình, thanh tĩnh hơn bao giờ hết. Chính vì những điều này, dự án được đánh giá là một trong những dự án có tính thanh khoản tốt nhất thị trường địa ốc Việt Nam hiện nay.Ba yếu tố kể trên mới chỉ là 3 yếu tố cơ bản mà các chuyên gia bất động sản lâu năm trong ngành đưa ra để khuyên khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để đầu tư tại đây. Ngoài ra, cũng còn nhiều những yếu tố khác có thể kể đến như thiết kế căn hộ, tiện ích nội khu, chính sách bán hàng Iris Garden cũng vô cùng hấp dẫn.

Có thể nói, những dự án mang thương hiệu Vimefulland đều được chăm chút hoàn thiện một cách kỹ lưỡng đến từng chi tiết, hồ điều hòa rộng và không gian sống, trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí..đem đến cho cư dân tiện ích Iris Garden một cuộc sống đủ đầy, viên mãn ngay tại dự án chỉ cần vài bước chân.