Iris Garden: Dự án mang trọn tâm huyết của chủ đầu tư Vimefulland

Năm 2017 là năm được các giới chuyên giá đánh giá là năm của các dự án nghỉ dưỡng và các chung cư trung cấp,điển hình ông lớn Vingroup đã công bố vào cuối tháng 12/2016 sẽ tham gia và dòng sản phẩm Vincity (chung cư trung cấp).Với các chủ đầu tư khác như Vimefulland cũng đã công bố dự án Iris Garden dự kiến sẽ được gia mắt vào quý III/2017. Nhiều chuyên gia nhận định mức của các căn hộ này dao động khoảng 26 – 30 triệu đồng/m2.
Chủ đầu tư Vimefulland làm chuẩn mực như tiêu chí đã đề ra, bàn giao nhà đúng tiến độ, cam kết sản phẩm tốt nhất tới cho khách hàng.
Từ năm 2017 là năm khởi sắc của thị trường bất động sản. Một loạt các dự án từ những năm trước đây tái khởi động và đang bắt kịp xu thế thị trường. Không chỉ vậy, các dự án mới cũng dần được mở rộng ra nhiều khu vực phía ngoài trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu mua bất động sản ngày một tăng và đa dạng của người dân.

Năm 2017 này, Vimefulland đang chạy đà để cho những bước đột phá hơn trong lĩnh vực bất động sản, Vimefulland đã chuẩn bị cho ra mắt thị trường chung cư Iris Garden Mỹ Đình tại Nam Từ Liêm, Iris Garden Mỹ Đình chắc chắn sẽ là một trong những dự án hót nhất tại khu vực mở bán.
Vimefulland đang kỳ vọng dự án này sẽ là điểm đến của những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình. Nhưng tại dự án này, tiện ích hạ tầng đầy đủ.

XU HƯỚNG XANH- XU HƯỚNG CHỦ ĐẠO CỦA THỊ TRƯỜNG TRONG NHỮNG NĂM TỚI

Hà Nội rất nhiều dự án, nhưng khách hàng mua bất động sản hiện tại đang hướng dần và quan tâm đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về chủ đầu tư và giá bán. Sự quan tâm của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông, quần thể dự án, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án tầm trung và cao cấp của nhiều ông lớn bất động sản giá cao nhưng vẫn bán được hàng.

Bắt kịp xu thế đó, Vimefulland đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở và những tiện ích nội khu cho dự án Iris Garden. Với hệ thống đường tản bộ quanh dự án và vườn treo trên cao với nhiều loại cây xanh mát. Khu sinh thái, khu tổ chức tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em quanh hồ điều hòa rộng 7000 m2 trong lòng dự án.
Chung cư Iris Garden Mỹ Đình sắp ra mắt thị trường bất động sản vào tháng 11 năm 2017 tới đây có chủ đầu tư uy tín, hạ tầng cảnh quan xanh nhiều tiện ích cùng thiết kế căn hộ vuông vắn, giá bán vô cùng hợp lý chỉ từ 26tr/m2 chắc chắn sẽ là lựa chọn cực tốt cho khách hàng làm việc ở những khu vực kề cận.