Iris Garden Trần Hữu Dực: Lựa chọn hoàn hảo cho các cư dân thành thị

Thị trường bất động sản ghi nhận sự phát triển mạnh trở lại của phân khúc căn hộ cao cấp tại các khu đô thị lớn, trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, có một thực trạng là: cơ cấu bất động sản trên thị trường đang phân bố không hợp lý. Phân khúc chung cư cao cấp đang được xây dựng tràn lan gây ra tình trạng bão hòa, trong khi đó, phân khúc mà thị trường đang thực sự thiếu là phân khúc trung và thấp cấp lại không có mấy chủ đầu tư chú trọng.
Thuộc khu vực quận Nam Từ Liêm- là một trong những Khu đô thị hình thành . Nơi này như một mảnh đất vàng của thủ đô, nơi mà mỗi mảnh đất đều mang lại giá trị cho cuộc sống, cho các giá trị tinh thần mỗi con người. Nằm trên đường Trần Hữu Dực đó là một con đường huyết mạch nối với toàn trung tâm thành phố dễ dàng sẽ giúp bạn qua lại cũng như Kết nối với bất cứ nơi đâu trong trung tâm thành phố một cách rất dễ dàng dù đó là phương tiện cá nhân hay các phương tiện công cộng. Việc cách bến xe Mỹ Đình 2 kilomet là một trong các điểm thuận lợi giúp bạn về thăm quê hay tận hưởng những chuyến du lịch quá dễ dàng.

Ở Thủ đô Hà Nội, nguồn cung căn hộ phân khúc chung cư trung cấp đang tương đối eo hẹp cả về chất và lượng. Trong khi đó, theo nhận định của đại diện một số sàn giao dịch chuyên nghiệp, đối tượng người mua nhà để ở hiện nay đa phần là các hộ gia đình trẻ với mức thu nhập hàng tháng khoảng 50.000.000đ ngày càng đông.
Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực hứa hẹn là dự án với đầy đủ các hạng mục cần và đủ cho một tổ ấm từ hai đến 3 thế hệ, chăm sóc đặc biệt tinh thần và hạnh phúc của gia đình.
Như đắm chìm trong không gian của thiên nhiên, đắm chìm trong không khí trong lành của Iris Garden mà người dân nơi đây cũng không quên được những tiện ích về những căn hộ mà họ ở hàng ngày. Mỗi góc trong từng căn hộ đều được thiết kế một cách hoàn mỹ nhất mang được những tia nắng ấm áp từ bên ngoài hay mang cả những hương vị mộc mạc của cỏ cây vào trong từn góc của căn hộ. Một ngày sẽ trở nên trọn vẹn hơn khi bạn trở về với Iris Garden nơi mang đến cho bạn một cảm giác cuộc sống không chỉ đơn giản là cuộc sống mà nó là cảm giác hạnh phúc cảm giác của sự an tâm và sự vui vẻ trong từng khoảng khắc.