Điều bạn cần biết về chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Do mức thu nhập của người dân Việt Nam còn thấp, nhu cầu về nhà ở hiện tại là rất cao, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nôi. Tuy nhiên, trước khi dự án chung cư Iris Garden ra mắt, có khá ít dự án được đánh giá cao. Khi nghĩ đến nhà ở bình dân người dân thường quan tâm đến một ngôi nhà có chất lượng không cao.
Theo chia sẻ của chủ đầu tư, tại dự án, hệ thống tiện ích và dịch vụ của Iris Garden sẽ được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết, hướng tới một cuộc sống đẳng cấp và bền vững. Tự hào với “khoảng xanh” độc nhất vô nhị, việc duy trì hệ thống cây xanh và cảnh quan tại dự án cũng được chủ đầu tư nghiên cứu và đầu tư đặc biệt tỷ mỉ. Trong không gian xanh của dự án, có rất nhiều loài cây bóng mát quý hiếm và nhiều loài hoa cây bụi được lựa chọn kỹ lưỡng tạo nên thảm thực vậy phong phú và không gian thiên nhiên khoáng đạt bậc nhất cho cư dân.

  • Mật độ xây dựng cao, chật hẹp, đông đúc.
  • Thiếu hạ tầng tiện ích, chỉ có một chức năng là chỗ ở.
  • Nhanh xuống cấp.
  • Hợp đồng, giấy tờ thiếu chuyên nghiệp, nhiều rủi ro.
  • Thiếu hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Công ty bất động sản Vimefulland đã nhìn thấy được tiềm năng khai thác của thị trường này và đã nhanh chóng triển khai các dự án căn hộ Iris Garden trên địa bàn khắp cả nước nhằm thay đổi suy nghĩ của người dân về nhà giá rẻ.

  • Nguồn lực tài chính vững mạnh.
  • Lựa chọn được các địa điểm đắc địa, giá rẻ.
  • Kinh nghiệm hạch đinh và triển khai các dự án lớn.
  • Chủ động về nguyên vật liệu đầu vào.
  • Kinh nghiệm trong quản lý đô thị.

Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia về ươm trồng và kiến trúc ngoại cảnh thực hiện hàng ngày, theo quy trình chăm sóc chuyên nghiệp được thiết kế một cách khoa học cho từng loại cây, từng loài hoa. Bên cạnh việc chăm sóc hàng ngày, thiết kế tổng thể của cảnh quan tại Iris Garden cũng được đổi mới định kỳ vào những dịp lễ lớn trong năm tạo diện mạo mới mẻ cho khu đô thị.
Và điều quan trọng nhất là các khu phức hợp Iris Garden có  hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của cư dân từ A đến Z.
Các căn hộ chung cư của Iris Garden được bán với mức giá rất cạnh tranh, chỉ từ 1,7 tỷ đồng. Với mức giá này dự án rất phù hợp với các gia đình trẻ ở các đô thị lớn Hồ Chính Minh, Hà Nội, Đà Nẵng có mức thu nhập trung bình từ 25 triệu/ tháng.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn có các chính sách hỗ trợ mua nhà với chỉ từ 30% giá trị căn hộ là người dân có thể sở hữu nhà. Số tiền còn lại có thể trả góp cho các ngân hàng đối tác của chủ đầu tư với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.
Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn và đẳng cấp theo thời gian tại Iris Garden của dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cùng thông tin mở bán Iris Garden mới nhất từ chủ đầu tư qua form dưới đây cùng chúng tôi