Iris Garden: Ngôi sao mới trên thị trường bất động sản thủ đô

Trở thành điểm sáng mới tại thị trường bất động sản phía Tây Bắc thủ đô, Iris Garden thu hút khách mua nhà bằng những lợi thế đặc quyền đến từ chủ đầu tư vị trí dự án và chủ đầu tư Vimefulland.
Vimefulland vốn được biết đến là “ông lớn” phát triển nhà ở cao cấp và biệt thự liền kề, cũng như các dự án trước với hệ thống dịch vụ, tiện ích chất lượng cao.Dự án hướng đến số đông khách hàng có thu nhập trung bình tại các căn hộ chung cư.
Khu Tây Bắc thủ đô Hà Nội với dự án nổi bật chung cư Iris Garden với bộ mặt đang thay đổi từng ngày để một lần nữa trở thành một trong những thành phố phát triển lớn . Nắm bắt và am hiểu quy hoạch là điều không thể thiếu đối với doanh nghiệp bất động sản và nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư sẽ đầu tư nhiều hơn nếu thành phố có một quy hoạch tốt, minh bạch và nhất quán. Ngược lại, nếu thành phố có một quy hoạch manh mún và thiếu nhất quán sẽ làm cho việc đầu tư vào bất động sản khá rủi ro.
Chung cư Iris Garden có vị trí đắt giá, mang đến lợi thế về việc di chuyển cho cư dân đến các huyện, thành phố, tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, dự án còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp, khép kín và đồng bộ như y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, khu thể thao, công viên cảnh quan… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng dân cư tương lai.

Nhiều nhà quy hoạch cho rằng thủ đô Hà Nội chưa hẳn đã có một quy hoạch tốt nhưng vẫn là một thị trường bất động sản hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong 2 năm gần đây,phía Tây Bắc thủ đô đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh về giá bán ở phân khúc cao cấp sau một thời gian chững lại do ảnh hưởng của bong bóng bất động sản. Bất động sản phía tây bắc nở rộ kể từ khi tuyến đường 32 mở rộng và sắp tới đây là đường cao tốc trên cao sắp hoàn thành. Trong năm vừa qua, giá bất động sản khu vực này tăng khoảng 6,4%. Bên cạnh đó, rất nhiều dự án khu vực này cũng đang được triển khai xây dựng nhanh chóng.
Thực tế cho thấy, những khu vực có quy hoạch tốt, cơ sở hạ tầng đồng bộ và được chú trọng phát triển thường có mặt bằng giá đất và giá căn hộ cao hơn mức giá trung bình trên thị trường. Như vậy, rõ ràng quy hoạch ảnh hưởng rất lớn đến giá cả bất động sản và đây cũng chính là cơ hội cho những nhà đầu tư nhạy bén với các thông tin về quy hoạch. Tuy nhiên, đi kèm với cơ hội bao giờ cũng có những rủi ro nhất định. Việc các nhà đầu tư tập trung nguồn lực đầu tư vào một khu vực nhất định như khu Đông trong thời gian gần đây sẽ khiến nguồn cung của khu vực đó tăng lên nhanh chóng. Như vậy, vì lý do nào đó sự phát triển đô thị theo quy hoạch bị chậm lại, tỷ lệ lấp đầy sẽ bị chậm lại theo, dẫn đến khó khăn cho những nhà đầu tư mua để cho thuê và mua để kiếm lời. Do đó, các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu cơ bất động sản, cần tính toán dòng vốn cũng như những thách thức tiềm ẩn để quyết định vị trí, cũng như phân khúc thị trường mình định đầu tư vào để giảm thiểu rủi ro.
Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án Iris Garden, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tốt nhất.