Đánh giá về nội thất căn hộ chung cư Iris Garden

Tất cả khách hàng khi quyết định đặt mua chung cư Iris Garden đều thích những căn hộ được thiết khoa học và hợp lý, dễ dàng bố trí nội thất.
Khi mua chung cư, một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất tại dự án đó, là nội thất bàn giao gồm những gì, chất lượng ra làm sao ?

Vậy nội thất Iris Garden Mỹ Đình khi bàn giao có những gì.
  • Sàn gỗ nhập khẩu dày 12mm
  • Trần thạch cao
  • Thiết bị vệ sinh ToTo đầy đủ, vách tắm đứng cường lực.
  • Điều hòa phòng ngủ Master
  • Bình nóng lạnh
  • Hệ thống cửa chống cháy cao cấp,…

Hành lang mỗi tầng căn hộ có hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy hiện đại
Từng căn hộ được trang bị cửa khóa hiện đại có thể dùng mã số, vân tay hoặc chìa khóa. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.
Hiện nay nhiều chuyên gia về nội thất khuyên khách hàng nên sử dụng hệ thống nội thất đa năng để tiết kiệm được diện tích chính. Sẽ là rất tuyệt vời nếu gia chủ bố chí một chiếc giường kết hợp với tủ đồ sẽ giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn.
Một cách sáng tạo hơn nữa là bạn có thể hô biến ghế sofa thành giường ngủ khi có nhu cầu sử dụng.
Bố trí giá sách độc đáo giúp tận dụng tối đa khoảng trống trên tường đồng thời kèm theo các đồ trang trí khác khiến không gian bên trong căn hộ trở nên sinh động và thích mắt hơn.
Phối hợp hài hòa các màu sắc sẽ giúp cho không gian bên trong căn hộ trở nên tươi tắn và bắt mắt hơn. Đối với căn hộ chung cư Iris Garden, trong khi phòng khách/ phòng ăn/phòng ngủ là sàn gỗ công nghiệp thì khu vực bếp/phòng vệ sinh/ban công sử dụng gạch caremic cao cấp. Nếu muốn căn phòng trở nên độc đáo hơn gia chủ có thể sử dụng thảm trải nhà. Để tạo ra sự riêng tư cho căn hộ mà không tốn không gian chính là sử dụng rèm.