Iris Garden: Căn hộ thiết kế thông minh, mức giá hấp dẫn

Trong năm 2017 này sẽ là năm đỉnh điểm và cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản. Các dự án muốn được sự chú ý của khách hàng thì phải tạo được sự khác biệt và độc đáo trong từng sản phẩm của mình. Vậy Chung cư Iris Garden có điểm đột phá nào vượt trội hơn các dự án khác.
Trong bối cảnh hiện nay của thị trường có nhiều dự án mang danh hiệu chung cư cao cấp, nhưng chưa để đạt điều đấy thì không phải dễ. Dựa vào 5 tiêu chuẩn có trong chung cư  Iris Garden được chúng tôi nêu rõ dưới đây, quý khách hàng sẽ có cái nhìn chi tiết về dự án căn hộ cao cấp.

2. Thiết kê căn hộ Iris Garden

Một căn hộ được thiết kế tốt thì phải có đầy đủ các phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp. Đồng thời trong từng phải có đầy đủ lượng ánh sáng và gió cần thiết giúp tao gia không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.
Bằng cái tâm của nghề chủ đầu tư Vimefulland, mỗi căn hộ Iris Garden đều được tối ưu hóa công năng sử dụng, giúp tận dựng tối đa từng diện tiện bên trong căn hộ
Hướng ban công của các căn hộ đếu được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng sử dụng. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 60- 130m², 2- 3PN phù hợp với khách hàng có tầm tài chính trung bình là 1.7 tỷ.
Ví dụ xem thiết kế căn hộ 3PN 103,9m2 của Iris Garden bên dưới, chúng ta có thể thấy tất cả 3 phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách, bếp đều có lô gia rộng. Một căn hộ được thiết kế như vậy sẽ tạo cho không gian trong ngôi nhà luôn đầy đủ gió, ánh sáng, không gian sinh hoạt chung thoáng đáng, đó không chỉ là phong thủy mà còn là khoa học. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các thành viên trong gian đình bạn.

3. Chất lượng xây dựng chung cư

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được Ecoba thi công. Đây là nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm; đội ngũ quản lý, nhân viên có năng lực; trang thiết bị hiện đại…đảm bảo chất lượng công trình.
Công ty Vimefulland phối hợp với hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA mở bán đợt 1 chung cư Iris Garden Mỹ Đình. Hứa hẹn đây sẽ là một trương trình hoành tráng với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua căn hộ trong dịp này.