Iris Garden: Dự án đáng mong đợi tại Mỹ Đình cuối năm 2017

Mỹ Đình hội tụ khá nhiều dự án bất động sản đẳng cấp bởi sở hữu vị trí vàng của thủ đô như: Vinhomes Gardenia, Mon City, Sun Square, và dự án nổi bật nhất trong năm 2017 này tại ngã tư Trần Hữu Dực – K2 là chung cư Iris Garden Mỹ Đình do Vimefulland làm chủ đầu tư.

Vị trí “không thể tốt hơn” của dự án Iris Garden Mỹ Đình

Mỹ Đình, Nam Từ Liêm là nơi tập trung cơ quan hành chính- kinh tế- văn hóa đầu não của cả nước, cơ sở hạ tầng giao thông được xây dựng và phát triển đồng bộ khi tập trung các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên lớn của thành phố Hà Nội.
Theo nhận định của các chuyên giá thì thời điểm quý III/2017 sẽ có nhiều dự án được các chủ đầu tư cho ra mắt thị trường. Nổi bật hơn cả là dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình do Công ty Cổ phần địa ốc Mb làm chủ đầu tư.

Vì sao nhà tại Iris Garden lại thu hút khách hàng?

Lý do khiến Iris Garden  lại “hot” như vậy là bởi dự án sở hữu vị trí trung tâm Mỹ Đình, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn,  thiết kế căn hộ khoa học, giá cả hợp lý, chính sách thanh toán linh hoạt, môi trường sống lành mạnh.
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của Hà Nội, thì khu vực Mỹ Đình Nam Từ Liêm cũng có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc với nhiều công trình dân sinh, tổ hợp chung cư- văn phòng, tái định cư chất lượng đã và đang đáp ứng nhu cầu của cư dân nơi đây như: Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, dự án Vinhomes Gardenia, Chung cư Mon City, chung cư MD Complex,…
Chung cư Iris Garden nằm trong khu đô thị Mỹ Đình 1 sở hữu vị trí đắc địa tại ngã tư Trần Hữu Dực – K2 và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo CĐT Iris Garden Mỹ Đình, khách hàng hiện nay kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư nên những dự án nào hội tụ đầy đủ yếu tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn.
Coi nguyên tắc xanh là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động, vì thế chủ đầu tư Mbland đã tối đa hóa toàn bộ thiên nhiên vào không gian sống của Iris Garden.
Không chỉ được hưởng những tiện ích của KĐT Mỹ Đình I, chung cư Iris Garden còn tích hợp nhiều tiện ích khép kín, chất lượng. Căn hộ chung cư Iris Garden có diện tích đa dạng từ 61m2- 130m2. Thiết kế trong mỗi căn hộ ngoài việc đảm bảo được sự sang trọng, nội thất hiện đại, cũng luôn dành những khoảng không gian hợp lý cho việc trồng cây xanh trang trí để đem lại cuộc sống thư thái, dễ chịu, thanh bình cho các cư dân.