Iris Garden hưởng lợi cực lớn từ cơ sở hạ tầng xung quanh

Một trong những yếu tố giúp cho các sản phẩm BĐS nói chung và dự án Iris Garden nói riêng thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đó chính là lợi thế về vị trí, giao thông, cơ sở hạ tầng. Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển sẽ giúp giải quyết được nhiều vấn đề về giao thông, di chuyển và kéo theo sự phát triển của thị trường BĐS.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Iris Garden

Xung quanh dự án Iris Garden, hàng loạt các công trình giao thông được xây dựng, giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng.
Đại lộ Thăng Long một trong những cung đường đẹp và rộng nhất thủ đô Hà Nội được xây dựng từ khi Hà Tây sáp nhập với Hà Nội. Cùng với đại lộ Thăng Long thì trục đường vành đai 3 và đường sắt trên cao cũng được xây dựng, và chạy qua nhiều quận của Hà Nội, giúp cho việc di chuyển, kết nối giao thông thuận lợi hơn.

Khu Trung Hòa – Nhân Chính và khu vực Mỹ Đình đều được dự kiến phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng khác nhau, cùng nhiều dự án BĐS đẳng cấp, điều này giúp cho 2 khu vực này trở nên sầm uất, hấp dẫn dân cư.
Ngoài ra, phía tây Thủ đô Hà Nội đang được phát triển với hệ thống cơ sở hạ tầng như hầm chui Đại lộ Thăng Long & Trần Duy Hưng, nút giao Thanh Xuân, đường sắt ở trên cao Hà Đông – Cát Linh (đã sắp hoàn thành), hứa hẹn mang đến một hệ thống giao thông thuận lợi di chuyển.

Dự án Iris Garden chuẩn cuộc sống thượng lưu

Chọn căn căn hộ Iris Garden Mỹ Đình, trước hết quý vị đã chọn cho mình một sản phẩm chất lượng được kiến tạo bởi bàn tay của ông lớn bất động sản Vimefulland, sau đó là một chuỗi tiện ích tuyệt vời hoàn thiện, rồi đến một tổ ấm đẳng cấp với thiệt kế ưu việt từng chi tiết. Dự án ngay từ cái tên đã chứng minh rằng đây là nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội: khu vườn xanh được xây dựng bởi thương hiệu hàng đầu”.
Dự án Iris Garden Mỹ Đình là một trong những sản phẩm chung cư cao cấp tích hợp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ mang đến một căn hộ đẳng cấp đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng. Dự án đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, dưới đây là 4 lý do để Iris Mỹ Đình thu hút nhà đầu tư.

Xu hướng hiện nay của nhiều cư dân đó là chuyển tới những khu vực yên bình ngoài ngoại thành, ra khỏi nội đô ồn ào với tắc đường, khói bụi. Chính vì vậy, mà các khu vực ngoại thành Hà Nội đang dần được hình thành và phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, mang tới những địa điểm an cư lý tưởng cho nhiều người dân.
Dự án Iris Garden được đánh giá là một trong những sản phẩm tiêu chuẩn đẳng cấp, mang tới cuộc sống đẳng cấp cho cư dân tương lai. Dự án với hệ thống các căn biệt thự cùng với nhà liền kề và shophouse, mang tới một cuộc sống trọn vẹn đầy đủ hệ thống hạ tầng và tiện ích, từ trường học tới các khu vui chơi giải trí…
Hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Iris Garden đang được đầu tư và phát triển giúp thuận lợi cho giao thông, di chuyển, đem lại sự tiện lợi cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư.