Thăm quan nhà mẫu & sa bàn trực tiếp dự án Iris Garden

Nhà mẫu, sa bàn của dự án Iris Garden hiện đã được hoàn thiện và được Chủ đầu tư – tập đoàn Vimefulland công khai nhằm mục đích đưa ra cái nhìn toàn diện nhất cho Khách hàng cư dân, Nhà đầu tư về sản phẩm mà mình đã và sắp sở hữu trong thời gian tới.

Đây cũng là cơ hội cho những Khách hàng đã, đang và sẽ sở hữu căn hộ tại Iris Garden được biết tương lai khu đô thị, căn hộ mình ở sẽ có diện mạo như thế nào.

Khu nhà mẫu căn hộ Iris Garden sẽ trưng bày và giới thiệu căn hộ mẫu theo tiêu chuẩn bàn giao (chưa bao gồm nội thất) và căn hộ với thiết kế nội thất tham khảo, nhằm giúp các cư dân tương lai dễ dàng hình dung được không gian sống đẳng cấp của mình. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp như: sàn gỗ công nghiệp cao cấp, điều hòa âm trần hai chiều, thiết bị vệ sinh hạng sang, khóa thông minh ba lớp bảo vệ… Ngay từ bây giờ, khách hàng đã có thể liên hệ các đại lý phân phối chính thức để đặt lịch thăm quan và trải nghiệm “tổ ấm ban mai” này.
Tham quan nhà mẫu – Thăm quan căn nhà tương lai của Khách hàng

Nhà mẫu là căn nhà được Chủ đầu tư dự án thiết kế với mục đích mang đến cho Khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về căn hộ mà họ sẽ được sở hữu khi mua. Chính vì vậy, nhà mẫu có vài trò rất quan trọng và có ảnh hưởng tới quyết định cho Khách hàng.
Thậm chí, nhiều Khách hàng chỉ cần tham qua Nhà mẫu, ưng thuận thiết kế nhà mẫu liền ra quyết định mua ngay mà không cần tham quan sa bàn. Bởi vậy, việc tham quan nhà mẫu là việc Khách hàng cần làm để đưa ra quyết định đúng đắn.

KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ THAM QUA NHÀ MẪU DỰ ÁN IRIS GARDEN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE PHÒNG DỰ ÁN: 093 630 9393