Jade Orchid

Tại sao nên lựa chọn chung cư Iris Garden Mỹ Đình?

♦  Vị trí vàng đắc địa: Iris Garden tọa lạc tại đường Trần Hữu Dực – K2, cửa ngõ phía Tây Hà Nội, ngay trung tâm hành chính, chính trị, giáo dục mới của thủ đô và sở hữu hạ tầng hiện đại. Đây là vị trí rất thuận lợi kết nối giao thông giúp cho cư dân di chuyển tới khắp mọi nơi trong thành phố một cách dễ dàng và nhanh chóng.
♦  Tiện ích trọn vẹn trong tầm tay:  Với 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Iris Garden Mỹ Đình mang tới cho cư dân một cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ.
♦  Thiết kế sang trọng: Phong cách thiết kế căn hộ tại dự án rất hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ thông minh nhưng vẫn đảm bảo được sự giao hòa với thiên nhiên, các căn chung cư tại đây đều có ban công hướng sáng, đảm bảo ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập các phòng.
♦  Tiến độ đảm bảo: Là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Vimefulland, dự án Iris Garden mặc dù có quy mô lớn nhưng rất tự tin về tiến độ xây dựng, đảm bảo bàn giao căn hộ cho các khách hàng và nhà đầu tư theo đúng như cam kết.
♦  Đẳng cấp từ thương hiệu: Với thành công từ chuỗi các dự án Bellive Hà Nội, The Emerald, The Eden Rose … chắc chắn diện mạo khu vực phia Tây sẽ được thay đổi hàng ngày với dự án Iris Gardenvà dưới sự đầu tư chuyên nghiệp và đẳng cấp từ tập đoàn Vimefulland