Jade Orchid

Mặt bằng thiết kế tòa I2 dự án Iris Garden Mỹ Đình

Tòa I2 dự án Iris Garden có 25 tầng  cao 92,4m
– Tầng 1: 4,5m gồm có: cửa hàng tiện ích, sảnh cư dân, khu thay đồ bể bơi
– Tầng 2: 3,9m là tầng dịch vụ tiện ích, thương mại, văn phòng.
– Từ tầng 3 đến tầng 25 bố trí các căn hộ có đầy đủ tiện nghi vừa khai thác được không gian và chức năng của nhà cao tầng cứ 05 tầng làm 01 modun vừa là điểm nhấn kết thúc phần thân của công trình tránh sự đơn điệu trong thiết kế cao tầng.

– Tầng điển hình căn hộ cao 3.3m bố trí 8 căn hộ trong đó có 4 căn 02 phòng ngủ, 4 căn hộ 03 phòng ngủ , các căn hộ này được thiết kế toàn bộ các chức năng đều nằm trên một mặt bằng (căn hộ phẳng). – Các căn hộ đều có diện tích đảm bảo để sử dụng và đầy đủ các chức năng của một căn hộ (khu vệ sinh,lô gia…) theo tiêu chuẩn thiết kế nhà cao tầng.
Mặt bằng tổng Iris Garden
Mặt bằng CT2
Không gian sinh hoạt trong căn hộ được thiết kế liên hoàn tương đối mở để có thể dễ dàng thay đổi nội thất cho khách hàng. Các phòng ngủ và sinh hoạt được tiếp xúc trực tiếp với mặt thoáng để có ánh sáng và thông gió tự nhiên. Các phòng ngủ master đều có vệ sinh riêng. Mỗi căn hộ có ít nhất 01 lô gia để phục vụ giặt phơi cũng như xử lí hệ thống điều hòa cục bộ của căn hộ để mặt đứng kiến trúc tổng thể đạt gía trị thẩm mỹ cao nhất. Hệ thống bếp được đưa ra phía ngoài hỗ trợ cho xử lí kĩ thuật thông gió theo trục ngang. Điều này đem lại giá trị to lớn vì văn hóa Việt Nam thường sử dụng các món ăn có mùi và khói, nên dùng hệ thống thông gió nhân tạo theo trục đứng rất khó khăn và tốn kém. Ngoài ra hệ thống đổ rác được thiết kế đặt ở xa vị trí sảnh và hành lang chính để tránh mùi và an toàn khi có sự cố.

THIẾT KẾ CĂN HỘ TÒA I2 CHUNG CƯ IRIS GARDEN