Jade Orchid

Đánh giá về dự án cực hot sắp ra mắt: Galaxy Tower Nguyễn Xiển

Galaxy Tower Nguyễn Xiển tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa trên trục đường Nghiêm Xuân Yêm – Nguyễn Xiển, ngay sát tòa Báo Bộ Công An, tiếp giáp vành đai 3, đồng thời cũng là cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Do đó, từ dự án cư dân Galaxy Tower có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm thành phố thông qua đường: Kim Giang, Giải Phóng. Với việc tiếp giáp 2 khu đô thị lớn của thành phố là (The Manor Central Park và khu đô thị Linh Đàm) cư dân sẽ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng cũng như nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

Vị trí Chung cư Galaxy Tower Nguyễn Xiển được hưởng lợi rất lớn khi nằm ngay cạnh siêu dự án The Manor Central Park của Tập đoàn Bitexco, chính vì lý do đó mà dự án sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích mà một khu đô thị rộng lớn mới có được như Công viên Chu Văn An, đường lớn Xala – Nguyễn Xiểng, hệ thống công ích như trường học, bệnh viện, nhà hàng, hay đại siêu thị toàn khu.

Chung cư Galaxy Tower Nguyễn Xiển được thiết kế những căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng từ 60 đến 120m2 từ 2 đến 3+1 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng từ gia đình trẻ đến đại gia đình nhiều thế hệ.

Với chủ đầu tư hùng mạnh cùng các đơn vị hợp tác chiến lược, dự án được thiết kế theo đúng quy chuẩn chất lượng cao cấp, mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng sử dụng trong từng căn hộ.

Chung cư Galaxy Tower Nguyễn Xiển là dự án tiếp theo sau khi đã có thành công với dự án Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan. Những thế mạnh tại Chung cư 349 Vũ Tông Phan sẽ được phát huy cũng như phát triển để dự án sẽ tiếp tục thành công.

Chủ đầu tư Chung cư Galaxy Videc Nguyễn Xiển chịu áp lực lớn từ thành công vang dội của Tổ hợp Chung cư Riverside Garden. Thêm nữa, bên cạnh còn có Siêu dự án The Manor Central Park của chủ đầu tư Biteco.

Chung cư Galaxy Tower Nguyễn Xiển nằm trên đường Nguyễn Xiển, cửa ngõ Tây Thủ đô – một vị trí đắc địa, giúp cư dân thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, đồng bộ.

 

Mặc dù có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng cao, tiện ích như một khách sạn 5 sao nhưng dự án Galaxy Tower Videc lại có giá bán hợp lý. Và được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có mức giá thấp nhất so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.